TIN MỚI NHẤT

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo thôn Tân Quang

Chiều ngày 10/6/2019, Đảng ủy Công an huyện, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Thuận, Hội Doanh nhân trẻ huyện Hàm Tân và Công ty TNHHTM&SX Quản Trung phối hợp tổ chức trao 02 ngôi nhà nhân ái cho 02 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số thôn Tân Quang, xã Sông Phan. Tham dự buổi lễ có Đại tá Trần Đình Thiện – UVTV, Trưởng Công an huyện; đại diện các nhà tài trợ và bà con hàng xóm cùng đến chia vui

Đại tá Trần Đình Thiện – Trưởng CA huyện trao quyết định cho các hộ dân

Theo đó, hỗ trợ 60 triệu đồng xây dựng 02 căn nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Ngọc Phước và ông Nguyễn Văn Quốc là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Sau một thời gian xây dựng căn nhà đã hoàn thành với tổng giá trị 100 triệu đồng, trong đó mỗi gia đình tự bỏ thêm 20 triệu đồng để xây dựng.

Tại buổi lễ các hộ dân hết sức xúc động vì nhận được sự quan tâm sẽ chia của các nhà hảo tâm và hứa sẽ cố gắng làm ăn, phát triển kinh tế để nâng cao đời sống của gia đình, vươn lên thoát nghèo. Được biết đây cũng là hoạt động ý nghĩa của Đảng ủy Công an huyện nhằm nâng cao chất lượng công tác kết nghĩa với thôn xen ghép đồng bào dân tộc thiểu số theo Kế hoạch 17-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy.