Hôm nay, ngày 16 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | XÂY DỰNG ĐẢNG - TUYÊN TRUYỀN

Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổng kết công tác Đảng bộ năm 2018.

30.1.2019 - 9:5

Thực hiện chương trình công tác tháng 01 năm 2019, sáng ngày 29/ 01/ 2019 tại Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chúc Tỉnh ủy và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy; các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối; lãnh đạo Văn phòng và các ban, đoàn thể của Đảng ủy khối; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cấp ủy cơ sở và đại diện các tổ chức đảng và các đảng viên xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng năm 2018. Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối.


Hình: Đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất đánh giá những ưu điểm, kết quả đạt được và những khuyết điểm, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ năm 2018. Thông qua hội nghị các cơ sở Đảng đã phân tích, giới thiệu về những kinh nghiệm, giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng thực hiện các nội dung, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng ở cơ sở và phản ánh, kiến nghị một số khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, nhất là trong thực hiện việc đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên cuối năm theo hướng dẫn mới của cấp trên. 

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã công bố kết quả phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2018 của Đảng bộ, theo đó có 10 tổ chức cơ sở Đảng được công nhận và khen thưởng về thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 40 tổ chức cơ sở Đảng được công nhận Hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4 tổ chức cơ sở Đảng xếp loại Hoàn thành nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở đảng không hoàn thành nhiệm vụ ( có 2 chi bộ mới thành lập nên không phân loại); có 311 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 2.381 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 57 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; 04 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.


Hình: 10 tổ chức cơ sở đảng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018


Hình: 06 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền


Hình: Khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền


Hình: Khen thưởng công tác kiểm tra giám sát năm 2018

Hội nghị đã trao giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho 10 chi, đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2018, 06 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở đạt “trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 05 năm liền và 11 đảng viên đạt “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền04 tập thể và 01 đảng viên có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát năm 2018. Có 06 chi, đảng bộ cơ sở và 03 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở “trong sạch vững mạnh” 05 năm liền được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, khen thưởng năm 2018./.

Lê Duy Khánh - QTM
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK