Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ đào tạo tại chức - Khóa 80 (2017 - 2018)

10.1.2019 - 14:37

Chiều ngày 08/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ đào tạo tại chức - Khóa 80 (2017- 2018) dành cho CBCC cấp xã thuộc các huyện giáp vùng Tây Nguyên, mở tại huyện Hàm Thuận Bắc.


Đến dự buổi Lễ bế giảng có ThS. Dụng Văn Duy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bình Thuận; đồng chí Nguyễn Văn Bảy- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc; ngoài ra còn có lãnh đạo các phòng, ban; quý thầy, cô giáo và cùng toàn thể 55 học viên của lớp.

Với tinh thần học tập khá nghiêm túc; thực hiện tốt kỷ luật, quy chế của nhà trường, kết quả 55 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; trong đó có 06 học viên được Hiệu Trưởng tặng giấy khen:“Đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện”; 04 học viên và tập thể tổ 4 được biểu dương do có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động phong trào thi đua của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Dụng Văn Duy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng học viên của lớp đã hoàn thành chương trình khóa học và mong muốn các đồng chí học viên tốt nghiệp ra trường sẽ vận dụng, sáng tạo linh hoạt các kiến thức đã học được vào thực tiễn công việc, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong thời kỳ mới./.                    

                                                                      

Phạm Hoài
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK