Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2018

22.12.2018 - 6:7

Ngày 20/12/2018, tại phòng họp Cơ quan, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2018. Đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của tỉnh. Đồng chí Phùng Hữu Cư - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì cuộc họp.

Năm 2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện hoàn thành đạt kết quả cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao. Trong đó, kết nạp 196 đảng viên mới (vượt 10,7% chỉ tiêu), đảng viên mới kết nạp trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước vượt 6% so với chỉ tiêu; thành lập mới 01 tổ chức cơ sở đảng trong doanh nghiệp tư nhân (đạt 100% chỉ tiêu). Tiếp tục chỉ đạo đổi mới các giải pháp nâng cao chất lượng học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, giáo dục lý luận chính trị phù hợp với từng đối tượng trong các loại hình doanh nghiệp. Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường. Quy chế dân chủ ở các doanh nghiệp được phát huy, chưa xảy ra đình công, lãn công. Sinh hoạt cấp ủy, chi bộ được duy trì theo quy định của Điều lệ Đảng và các hướng dẫn của cấp trên. Các đoàn thể hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ và được cấp trên đánh giá cao.

Tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã xây dựng Kế hoạch khắc phục các khuyết điểm, hạn chế đã chỉ ra qua kiểm điểm tự phê bình, phê bình năm 2017; gương mẫu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ gìn tư cách của người đảng viên. Qua đánh giá, kiểm điểm, soi rọi, đối chiếu với 27 biểu hiện về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy không vi phạm.

Kết quả bỏ phiếu tự đánh giá về cá nhân, có 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 06 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VP
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK