Hôm nay, ngày 19 tháng 1 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
UỶ BAN KIỂM TRA TỈNH ỦY | TIN HOẠT ĐỘNG

Chi bộ Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

2.11.2018 - 14:26

Thực hiện Quyết định số 1947-QĐ/ĐUK và Quyết định số 1948-QĐ/ĐUK, ngày 27/9/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên. Ngày 31/10/2018, chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Phan Thị Quỳnh và Nguyễn Trần Khánh Vi.


Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Phan Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Văn Khánh - Bí thư chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Phan Thị Quỳnh và Nguyễn Trần Khánh Vi, đồng thời chúc mừng 02 đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ đã có thêm thành viên mới.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, 02 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư chi bộ nêu “đảng viên mới cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Trần Văn Vũ
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK