Hôm nay, ngày 21 tháng 2 năm 2019
Cỡ chữ: A+ A-
HUYỆN UỶ BẮC BÌNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Bắc Bình: Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Katê

12.10.2018 - 10:45

Sáng ngày 09/10/2018, đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết Katê của đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Bà la môn tại Đền thờ Pô Nít, Trung tâm trưng bày Văn hóa Chăm và gia đình Hoàng tộc Chăm.


Tại các điểm đến đồng chí Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện thăm hỏi, chúc các vị chức sắc, người có uy tín, gia đình và toàn thể đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Bà la môn đón tết Ka tê đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm và an toàn. Đồng chí cũng mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thồng dân tộc, tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giữ chuẩn là xã Nông thôn mới của huyện.

        Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Trung tâm trưng bày Văn hóa Chăm tiếp tục duy trì tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhân dịp tết Katê để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân, xứng đáng là điểm đến sinh hoạt văn hóa của đồng bào và là địa điểm thú vị thu hút khách du lịch./.

Hoàng Nguyên
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK