Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng ở cơ sở

23.11.2017 - 10:58

Ngày 21/11/2017, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Tham dự Hội nghị tập huấn có Thường trực Đảng ủy Khối; lãnh đạo Văn phòng, các ban và đoàn thể trực thuộc; bí thư (hoặc phó bí thư) các chi, đảng bộ cơ sở, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm UBKT đảng ủy cơ sở, bí thư các đảng bộ bộ phận, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, đảng viên phụ trách công tác đảng vụ, công tác kiểm tra ở chi bộ cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, chi bộ các đảng bộ bộ phận, các đồng chí là cán bộ chuyên trách công tác Đảng tại Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đảng bộ Sở Y tế. 


(Đồng chí Võ Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đang hướng dẫn tại Hội nghị)

Tại Hội nghị đồng chí Võ Thành Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Đặng Văn Dước, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối đã hướng dẫn cho các đại biểu về các kỹ năng, quy định trong thực hiện các nội dung công tác bảo vệ chính trị nội bộ; nghiệp vụ công tác đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng và các văn bản về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; cách sử dụng Sổ tay điện tử (phiên bản mới) của Đảng ủy Khối.

Đồng thời tiếp nhận, giải đáp các phản ánh của cấp ủy tổ chức đảng về một số vướng mắc trong thực hiện công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Hội nghị tập huấn lần này đã giúp các cấp uỷ cơ sở nắm vững các nội dung, quy trình để thực hiện tốt hơn các mặt công tác xây dựng đảng tại cơ sở trong thời gian tới./.

Hòa Trung - Văn Phòng
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK