Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Thuận Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

15.11.2017 - 10:13

Chiều ngày 14/11/2017, Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Thuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hải, đảng viên của Chi bộ.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Hữu Cư, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cùng toàn thể đảng viên và cảm tình đảng của Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Thuận.

Thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh, đồng chí Phùng Hữu Cư đã trao Huy hiệu cho  đồng chí Trần Thanh Hải.

Đồng chí Trần Thanh Hải được kết nạp vào Đảng ngày 19/9/1987. Qua 30 năm công tác ở các cơ quan, đơn vị khác nhau, đồng chí luôn trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; nghiêm túc thực hiện tự phê bình và phê bình; luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; luôn giữ gìn tư cách của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ và quần chúng noi theo.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Hữu Cư đề nghị đồng chí Hải tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa; quan tâm, giáo dục thế hệ trẻ, nhất là đoàn viên thanh niên trong đơn vị để ngày càng có nhiều đoàn viên thanh niên muốn đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ, doanh nghiệp trong sạch vững mạnh, phát triển bền vững.

P.T.AN
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK