Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI DOANH NGHIỆP | TIN HOẠT ĐỘNG

Chi bộ 426-2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

10.11.2017 - 16:10

Ngày 07/11/2017, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Chi bộ 426-2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Khai – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ 426 - 2.

 

Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và được sự quan tâm của Ban Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Loan, sự giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ 426 - 2, quần chúng Trương Thị Thảo - phụ trách kế toán tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Loan đã đủ các điều kiện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phan Thị Sanh - Bí thư Chi bộ 426-2 đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức của Chi bộ và Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Loan tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trương Thị Thảo trong suốt thời gian đảng viên dự bị.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Văn Khai – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chúc mừng đồng chí Trương Thị Thảo đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời đồng chí biểu dương Chi bộ 426 -2 có nhiều cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu những quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp tư nhân vào Đảng.

Quang Hòa
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 
 Gửi ý kiến bình luận

Tối đa 250 kí tự.

 


Android APK