Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2018
Cỡ chữ: A+ A-
ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN TỈNH | TIN HOẠT ĐỘNG

Đồng chí Bí thư Chi bộ - Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy Khối gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

1.11.2017 - 16:35

Chiều ngày 31/10/2017; tại hội trường Văn phòng Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan.


     Thực hiện theo Quy chế làm việc của Chi bộ, hàng năm lãnh đạo cấp ủy Chi bộ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn cơ quan; chiều ngày 31/10/2017; tại hội trường Văn phòng Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với các đoàn viên thanh niên đang tham gia sinh hoạt tại Chi đoàn cơ quan.

     Tại buổi làm việc, trong không khí dân chủ, cởi mở; từng đoàn viên thanh niên đã có những ý kiến bộc bạch tâm tư, nguyện vọng và đề xuất một số giải pháp cần sự thống nhất của cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan để thực hiện việc xây dựng quỹ hoạt động cho Chi đoàn; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi đoàn. Trên cơ sở đó, đồng chí Bí thư Chi bộ - Thủ trưởng cơ quan đã có những trao đổi lại các ý kiến của đoàn viên; đồng thời định hướng tư tưởng, định hướng một số phương thức hoạt động phong trào phù hợp với điều kiện thực tế của Chi đoàn. Thông qua  buổi làm việc, cấp ủy Chi bộ nắm sâu sát hơn tình hình hoạt động của Chi đoàn; đồng thời cũng góp phần tháo gỡ những băn khoăn, vướng mắc, những nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên./.

Nguyễn Thẩm - Ban TGDV
In tin bàiLưu tin bài
CÁC TIN KHÁC


 
 
 

Android APK