Hôm nay, ngày 17 tháng 7 năm 2018
HUYỆN UỶ TUY PHONG | TIN MỚI NHẤT

Tuy Phong: Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2018

Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức sơ kết công tác dân vận, hoạt động các Ban chỉ đạo phối hợp công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2018 và định hướng, thông tin một số tình hình nổi lên trên địa bàn huyện.


GIỚI THIỆU

Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng, vẻ đẹp tiềm ẩn

Tuy Phong là một vùng đất thừa nắng và gió, tuy nhiên thiên nhiên cũng ban tặng cho Tuy Phong nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được Nhà nước công nhận Di tích văn hoá lịch sử cấp Quốc gia, kỷ lục Guinness Việt Nam như Cổ thạch tự, Bãi đá bảy màu, Gành Son, Đồi Dương, Linh Sơn Tự, Vùng sinh thái Tân Cung – Tà Hoàng… Để khám phá những danh lam thắng cảnh tại Tuy Phong; chúng tôi mời các bạn đến Tân Cung - Tà Hoàng của xã Phan Dũng, một vùng sinh thái hoang sơ với nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn.

LỊCH CÔNG TÁC

Chương trình công tác tháng 7/2018

NHỮNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

- Lãnh đạo triển khai thực hiện Kết luận của Huyện ủy về những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018. Tăng cường chỉ đạo các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự; phòng chống bão, lũ, biển xâm thực và dịch bệnh trên người, cây trồng và vật nuôi; công tác kiểm tra, giám sát ô nhiễm môi trường khu vực Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân.

- Chuẩn bị tốt cơ sở, vật chất phục vụ năm học mới 2018- 2019.

- Lãnh đạo tốt kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2016- 2021.Android APK