Hôm nay, ngày 22 tháng 8 năm 2018
HỘI PHỤ NỮ | TIN MỚI NHẤT

HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP NĂM 2018

Ngày 16/8/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Thuận tổ chức phát động Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 và tổ chức Hội thi trình bày các ý tưởng khởi nghiệp/khởi sự kinh doanh, kết hợp triển lãm giới thiệu gần 80 sản phẩm đặc trưng của địa phương/doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thủ công, mỹ nghệ, chế biến do hội viên, phụ nữ làm ra…. Đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.


GIỚI THIỆU

CHI HỘI TRƯỞNG PHỤ NỮ SỐNG “TỐT ĐỜI, ĐẸP ĐẠO”

Chị Lê Thị Quý, sinh năm 1962, tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Năm 1990 gia đình chị chuyển từ quê hương thanh hóa vào thôn Hiệp Tiến, xã Tân Tiến, tỉnh Bình Thuận sinh sống, lúc vừa đến vùng đất mới gặp rất nhiều khó khăn, phần không có đất để ở và sản xuất, phần thì con đông (có 5 người con). Gia đình được một người thân cho một mảnh đất nhỏ đủ để dựng một mái nhà tranh cho 7 người có chỗ che mưa, che nắng.

TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI LHPN TỈNH TỔ CHỨC NGÀY PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP NĂM 2018

Ngày 16/8/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bình Thuận tổ chức phát động Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2018 và tổ chức Hội thi trình bày các ý tưởng khởi nghiệp/khởi sự kinh doanh, kết hợp triển lãm giới thiệu gần 80 sản phẩm đặc trưng của địa phương/doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thủ công, mỹ nghệ, chế biến do hội viên, phụ nữ làm ra…. Đến dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.Android APK